โครงการพัฒนาศักภาพสรุปการวินิจฉัยโรคฯ

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำนักวิชาแพทยศาสตร์  ร่วมกับ สปสช.เขต9 นครราชสีมา   ได้จัดทำโครงการอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพการให้รหัสโรคและหัตถการประจำปี ๒๕๖๐  สำหรับคณะกรรมการตรวจสอบ เวชระเบียนระดับเขตและหน่วยบริการในเขตพื้นที่ที่รับผิดชอบ  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับบุคลากรของหน่วยบริการที่ทำหน้าที่ให้รหัสโรคและหัตถการ ให้มีความรู้ความเข้าใจในแนวทางการให้รหัสโรคและหัตถการที่ถูกต้อง  และมีความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาคุณภาพการบันทึกเวชระเบียนกับการเบิกจ่ายชดเชย (Medical Record Audit)   ซึ่งมีผลต่อการจ่ายชดเชยค่าบริการตามกลุ่มวินิจฉัยโรคร่วม  และสร้างความเป็นธรรมในการขอรับชดเชยค่าบริการให้แก่หน่วยบริการ ทั้งนี้จะมีการจัดอบรมในวันที่ ๑๓ ๑๔  กันยายน  ๒๕๖๐  เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น.  ณ  โรงแรมบาลิออส รีสอร์ท เขาใหญ่ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

เพิ่มโดย : HRDSUTH เมื่อ 31 ส.ค. 60 , 13:28:21