เอกสารดาวน์โหลด(แผนกเภสัชกรรม)

หน้าแรก | ข้อมูล SUTH | การบริการทางการแพทย์ | การบริการพยาบาล | โปรแกรมตรวจสุขภาพ | สิทธิประโยชน์ผู้ป่วย | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา
หน้าแรก | Document Download | แผนกเภสัชกรรม

เอกสาร Download

แบบขออนุมัติเป็นผู้ขาย/ผู้รับจ้าง
แบบรายงานปัญหาคุณภาพยา/เวชภัณฑ์
- แบบฟอร์มขออนุมัตินำเข้ารายการเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ "รายการนำเข้าใหม่"
แบบฟอร์มเสนอยาใหม่เข้าบัญชีโรงพยาบาล
แบบฟอร์มเสนอยาเฉพาะราย

เพิ่มโดย : suth เมื่อ 31 ก.ค. 61 , 10:41:00
แก้ไขโดย : suth เมื่อ 25 ธ.ค. 62 , 09:34:07

© Copyright @ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (www.suth.go.th, www.smc.sut.ac.th) เครดิตฟรีjokeribokn