เอกสารดาวน์โหลด(แผนกเภสัชกรรม)

หน้าแรก | Document Download | แผนกเภสัชกรรม

เอกสาร Download

แบบขออนุมัติเป็นผู้ขาย/ผู้รับจ้าง
แบบรายงานปัญหาคุณภาพยา/เวชภัณฑ์
แบบฟอร์มขออนุมัตินำเข้ารายการเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ "รายการนำเข้าใหม่"
แบบฟอร์มเสนอยาใหม่เข้าบัญชีโรงพยาบาล
แบบฟอร์มเสนอยาเฉพาะราย

เพิ่มโดย : suth เมื่อ 31 ก.ค. 61 , 10:41:00
แก้ไขโดย : suth เมื่อ 17 ต.ค. 61 , 13:21:26