เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

หน้าแรก | ข้อมูล SUTH | การบริการทางการแพทย์ | การบริการพยาบาล | โปรแกรมตรวจสุขภาพ | สิทธิประโยชน์ผู้ป่วย | ร่วมงานกับเรา | ติดต่อเรา

ผองผสก น้อมบังคม บรมนาถ                                แทบเบื้องบาท  ราชสมภพ สบสมัย

คู่จักรี นฤบดินทร์   ปิ่นผไท                                               ก้องเกียรติไกร ทั่วหล้า สุดฟ้าดิน

ศิริโฉม เลอลักษณ์ สูงศักดิ์ศรี                            พระบารมี โอบเอื้อ เกื้อทุกถิ่น

ปวงประชา ผาสุก ทุกชีวิน                                                ทั้งธานินทร์  ร่มเย็น  เช่นแดนทอง

เปรียบหยาดทิพย์ สรวงสวรรค์ จากชั้นฟ้า                 พระเมตตา หลั่งรินให้  ไทยทั้งผอง

พระการุณ หนุนราษฎร์  ชาติเรืองรอง                                 พระทรงครอง   นครา  เคียงราชัน

ขออัญเชิญ  องค์เทพไท้  อีกไตรรัตน์                     จงป้องปัด  ขจัดภัย  ให้สุขศานติ์

ถวายชัย  เฉลิมชนม์  มงคลวาร                                        ยิ่งยืนนาน ขอพระองค์  ทรงพระเจริญ

..........

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม
ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และบุคลากร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เพิ่มโดย : HRDSUTH เมื่อ 3 มิ.ย. 63 , 11:27:15
แก้ไขโดย : HRDSUTH เมื่อ 3 มิ.ย. 63 , 12:03:48

© Copyright @ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (www.suth.go.th, www.smc.sut.ac.th) เครดิตฟรีjokeribokn